cong ty bca solutions viet nam la cong ty gi?

Kinh doanh 4 KHONG trong he sinh thai cua BCA SOLUTIONS voi dac diem: Khong von

Khong nhap hang/ton kho

?

Công ty BCA Solutions Việt Nam là công ty gì?

Được ra mắt từ 2018, BCA Solutions Việt Nam mang theo sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ cho người kinh doanh Online. BCA là công ty Startup kết hợp thành công Kinh tế chia sẻ vào Thương mại điện tử đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Hoạt động trên nền tảng Online, với hơn 16.000 user trên toàn quốc với tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 20% mỗi tháng (số liệu quý I – năm 2021)

BCA cũng là công ty lần đầu tiên cho ra mắt mô hình “Franchise” – một hình thức nhượng quyền trong kinh doanh- trên nền tảng Online. Franchising được hiểu là nhượng quyền kinh doanh. Đây là mô hình cho phép cá nhân, tổ chức chính thức được bán hàng hóa hay dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp của họ tại một khu vực cụ thể. Có thể hiểu đơn giản là bán lại thương hiệu cho doanh nghiệp khác và tạo giá trị lợi ích cho cả 2 bên..

Hiện tại, công ty BCA đang sở hữu trang TMĐT BCA Living – kết hợp tư vấn và chăm sóc 24/7 đầu tiên tại Việt Nam.Hiện BCA Living phân phối hơn 300 sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như: Sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ, đồ gia dụng, sản phẩm tiện ích,..đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới: Hàn Quốc, Đức, Mỹ,…
Kinh doanh 4 không là như thế nào?

Kinh doanh 4 KHÔNG trong hệ sinh thái của BCA SOLUTIONS là kinh doanh với đặc điểm:

    - Không vốn
    - Không nhập hàng/tồn kho
    - Không giao hàng
    - Không phải chạy quảng cáo, Marketing

Kinh doanh 4 KHÔNG giúp cho các cá nhân có dự định khởi nghiệp kinh doanh online vượt qua các trở ngại ban đầu về:

    - Vốn: người kinh doanh có thể bắt đầu bằng số vốn rất nhỏ, gần như bằng 0 đồng
    - Tồn kho: không phải nhập hàng và đương nhiên là không chịu rủi ro hàng tồn kho, chôn vốn.

   - Không cần lo lắng về việc giao hàng, quản lý đơn hàng vì tất cả đã có hệ thống DropShipping thực hiện.

    - Marketing online là nơi “đốt tiền” của người kinh doanh nếu không có kinh nghiệm, nguồn vốn và chiến lược bài bản. Giải pháp marketing tập trung của BCA SOLUTIONS sẽ hỗ trợ cho người kinh doanh nang giải này.

Hệ kinh thái kinh doanh BCA SOLUTIONS là gì? Ưu điểm khi tham gia vào hệ sinh thái này?

    Hệ sinh thái kinh doanh BCA SOLUTIONS là hệ sinh thái xây dựng dựa trên những nền tảng công nghệ kinh doanh tiên tiến và quy trình được tối ưu hóa mọi khâu từ: tìm nhà cung ứng, đàm phán chiết khấu đến Marketing, quản lý nhân sự, giao hàng và chăm sóc khách hàng…

    Với một số vốn ít ỏi, một kinh nghiệm nghèo nàn gần như bằng 0 - rất khó để thành công với kinh doanh online. Nếu có, cũng sẽ rơi vào tình trạng bán hàng cầm cự, đơn hàng nhỏ giọt ngày có ngày không… Hệ sinh thái kinh doanh BCA SOLUTIONS được tạo ra để hỗ trợ các cá nhân kinh doanh giải quyết tất cả những vấn đề trên bằng cung ứng những công nghệ kinh doanh tốt nhất và một môi trường kinh doanh năng động, hiệu quả cao.

Tại sao đăng ký trở thành đại lý của BCA SOLUTIONS lại phải bỏ ra một khoản tiền ký quỹ?

    Có 2 đối tượng chính trong hệ sinh thái kinh doanh của BCA SOLUTIONS đó là những người kinh doanh (đại lý) và những người khách hàng cuối cùng (sử dụng sản phẩm mà người kinh doanh bán cho họ).

    Với lợi thế đàm phán của BCA SOLUTIONS những đại lý của chúng tôi sẽ được hưởng mức chiết khấu cao từ nhà cung ứng. Nhà cung ứng sẽ KHÔNG chấp nhận sản phẩm của họ bị bán ra thị trường (các khách hàng cuối) với giá thấp. Do đó, công ty BCA SOLUTIONS buộc phải chứng minh, phân biệt người nào là đại lý những người cam kết sẽ kinh doanh, bán hàng, và người nào là khách hàng tiêu dùng đơn thuần.

    Do đó cần phân biệt rằng bản chất của khoản tiền ký quỹ khi trở thành đại lý không phải nhằm phục vụ, làm lợi cho BCA SOLUTIONS. Chúng tôi cũng cam kết khoản tiền này đơn thuần để chứng minh sự cam kết về ý định kinh doanh của các cá nhân trong hệ sinh thái, nhờ đó họ được tiếp cận với những nhà cung cấp, nhà sản xuất và những nhãn hàng với mức chiết khấu hoa hồng rất cao.

    Bất cứ khi nào người kinh doanh không có ý định kinh doanh nữa hoàn toàn có thể yêu cầu rút lại khoản tiền ký quỹ của mình.

Thu nhập tối thiểu và tối đa của một đại lý BCA SOLUTIONS?

    Trong hệ sinh thái BCA SOLUTIONS, người kinh doanh có thể làm việc online mọi lúc mọi nơi. Những người đã có công việc như nhân viên văn phòng, người nội trợ hay sinh viên cũng đều có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để kiếm thêm thu nhập.

    Do đó mỗi đại lý của BCA SOLUTIONS hoàn toàn có thể quyết định thu nhập của mình dựa vào mức độ đầu tư thời gian và công sức phù hợp với điều kiện của từng người, từ mức vài ba triệu đến hàng trăm triệu như trên thực tế nhiều người đã chứng minh. Thu nhập trong kinh doanh của BCA SOLUTIONS là không giới hạn và tùy thuộc vào chính bản thân mỗi người kinh doanh.

Tại sao chiết khấu của BCA SOLUTIONS lại cao như vậy?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Thông thường, mức chiết khấu trên thị trường sẽ giao động khoảng 10% – 30%. Thế nhưng với BCA, bạn vừa không phải bỏ vốn nhập hàng, không giao hàng, không chạy Marketing, không tồn kho mà lại có thể được hưởng mức chiết khấu lên tới 60%? Thật khó tin đúng không.

    Thứ nhất, những người kinh doanh online thông thường khi đàm phán chiết khấu sẽ gặp rất nhiều bất lợi vì họ là người kinh doanh nhỏ lẻ, lượng hàng nhập hoặc lượng hàng ước tính bán ra rất thấp, nhỏ giọt, lẻ tẻ. Với vị thế đó họ khó lòng đàm phán được chiết khấu cao với nhà cung cấp.

Ngược lại, khi đại diện cho các đại lý đàm phán chiết khấu, BCA SOLUTIONS với tư cách là một doanh nghiệp sở hữu một hệ sinh thái kinh doanh đang phát triển rộng khắp, đương nhiên sẽ tiêu thụ được lượng hàng hóa lớn hơn rất nhiều với mỗi cá nhân. Do đó, vị thế của BCA SOLUTIONS trong việc cũng khác biệt và chiết khấu cũng sẽ cao hơn. Một quy luật dễ hiểu là nhà bán buôn (số lượng lớn) đương nhiên sẽ được chiết khấu tốt hơn người bán lẻ.

    Thứ hai, BCA SOLUTIONS cam kết chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đồng nhất trong toàn bộ hệ sinh thái. Chất lượng trải nghiệm của khách hàng càng tốt thì giá trị của sản phẩm và thương hiệu của nhà cung cấp càng được nâng cao.

    Thứ 3, việc phân phối hàng hóa trong hệ sinh thái kinh doanh của BCA SOLUTIONS đảm bảo người tiêu dùng được hưởng giá sản phẩm chính là giá do nhà cung cấp quy định, chống lại nạn bán phá giá tràn lan trên thị trường nếu phân phối qua các hình thức khác.

Vì những lý do trên, BCA SOLUTIONS hoàn toàn có lợi thế đàm phán và đạt được mức chiết khấu cao nhất cho toàn bộ các đại lý của mình.

Mô hình kinh doanh của BCA SOLUTIONS có gì đặc biệt so với những mô hình khác?

Có nhiều mô hình kinh doanh online trên thị trường, nhưng chúng tôi xin được nêu 2 mô hình chính để so sánh với mô hình kinh doanh của BCA.

    Thứ nhất là kiểu kinh doanh online thông thường qua các nền tảng mạng xã hội.

Đây là hình thức kinh doanh online phổ biến nhất hiện nay. Mỗi cá nhân đều có thể dễ dàng sử dụng một tài khoản mạng xã hội để bán hàng. Tuy nhiên, hầu hết các cá nhân kinh doanh này đều có quy mô nhỏ và không được đào tạo bài bản về chiến lược kinh doanh hay marketing.

Khi bắt đầu kinh doanh họ phải làm tất cả mọi công việc từ tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán, xoay sở vốn, lo sợ hàng tồn kho, tìm kiếm khách hàng bằng cách tăng cường lược tương tác share, thuê đối tác marketing online (thường sẽ tốn rất nhiều tiền), giao hàng, quản lý thu chi, nhân viên…

 Đây là một khối lượng công việc đồ sộ, nếu tiến hành một cách thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí của người kinh doanh, trong khi đó quy mô nhỏ, ít vốn khó lòng mở rộng kinh doanh nhiều mặt hàng, nhiều sản phẩm hoặc nhiều nơi với hình thức này. Tồn kho, chôn vốn, đơn hàng nhỏ giọt, khi có khi không cũng là những nguy cơ rình rập người kinh doanh.

Ngược lại, khi hợp tác với BCA SOLUTIONS tất cả mọi khâu trên từ tìm nguồn hàng đến giao hàng, marketing, người kinh doanh đều được công ty hỗ trợ bằng những công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Kinh doanh 4 Không: Không vốn, không tồn kho/nhập hàng, không giao hàng, không cần tự chạy marketing, người kinh doanh lúc này chỉ cần tương tác trực tiếp với khách hàng, chốt đơn, và chăm sóc họ, trong khi vẫn được hưởng mức chiết khấu cao hơn rất nhiều so với tự họ đi đàm phán với bên cung ứng.

    Thứ hai là bán hàng qua những trang thương mại điện tử

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử ra đời, cho phép người kinh doanh được đăng quảng cáo và bán hàng trên trang của họ.

Về bản chất, hình thức này chỉ khác hình thức thứ nhất ở cách thức Marketing và tìm kiếm khách hàng (và việc giao hàng đối với một số trang), còn lại những khâu khác người kinh doanh đều phải tự làm y như bán hàng qua Facebook, Zalo…

Xét về hình thức Marketing, các trang thương mại điện tử đơn thuần chỉ là nơi để bạn đăng tin, khách hàng truy cập vào trang và nhìn hàng tá mẩu quảng cáo tương tự nhau của những người bán hàng khác vậy làm thế nào để mẩu tin bán hàng của bạn khác biệt, nổi trội so với phần còn lại; làm thế nào để kiểm soát và thúc đẩy lượng khách hàng của chính mình trong toàn bộ các lượt truy cập chung của toàn bộ trang? Đây là vấn đề mà phía trang mạng điện tử đó sẽ không quan tâm nhưng lại quyết định đến thành bại trong kinh doanh của bạn.

Ngược lại, trong nền tảng của BCA SOLUTIONS bạn có thể kiểm soát được số lượng khách hàng của mình thông qua số lượng Data mà bạn đăng ký trên nền tảng Data Center.

    Ngoài ra, BCA SOLUTIONS cũng sở hữu trang thương mại điện tử tương tác thế hệ mới BCA LIVING với nhiều tính năng ưu việt không thua kém các nền tảng thương mại điện tử khác hiện nay tại Việt Nam.

BCA SOLUTIONS là công ty công nghệ vậy BCA SOLUTIONS hỗ trợ những công nghệ gì cho người kinh doanh?

BCA SOLUTIONS là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào kinh doanh online dưới cấp độ một doanh nghiệp. Từ đó lựa chọn ra những công nghệ phù hợp nhất và quy trình vận hành tốt nhất để cung ứng lại cho những người kinh doanh cá nhân trong hệ sinh thái của mình.

BCA SOLUTIONS sở hữu đầy đủ tất cả những nền tảng và quy trình tiên tiến, từ khâu quảng cáo, đến vận hành quản lý, dữ liệu, trải nghiệm và chăm sóc khách hàng…. Đặc biệt có thể kể tới như:

Giải pháp Marketing tổng lực và Data Center:

    Thống kê chính xác ngân sách đầu vào của mỗi người kinh doanh và chuyển cho đội ngũ Marketing.

    Chịu trách nhiệm phân phối một cách công bằng nguồn data về cho từng người kinh doanh.

    Quản lý dữ liệu tài chính: chi phí – doanh thu, chiết khấu, ưu đãi, dự báo lợi nhuận.

    Lưu trữ thông tin nhằm hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng.

    NÓI KHÔNG với những hoạt động mua Data, số di động bằng con đường không minh bạch.

    NÓI KHÔNG với những hoạt động telesales, những cuộc gọi làm phiền những người không có nhu cầu, gây ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Sàn thương mại điện tử tương tác thế hệ mới – BCA LIVING

    Nơi kết nối 3 bên: nhà sản xuất/cung ứng- người kinh doanh - khách hàng
    Tương tác tư vấn trực tiếp với khách hàng để giúp họ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Drop shipping: Là mô hình kinh doanh mà trong đó


    Những người kinh doanh online (nhà bán lẻ) không cần giao hàng cho khách hàng
    Không cần giữ hàng trong kho.

    Đơn đặt hàng được chuyển đến cho nhà sản xuất, hoặc những nhà bán buôn.

    Sau đó, hàng sẽ được nhà sản xuất hoặc những nhà bán buôn chuyển thẳng đến tay khách hàng.

    DropShipping chính là linh hồn của Amazon - “gã khổng lồ” của ngành thương mại điện tử và một điều may mắn là: Những người kinh doanh không cần phải trở thành Amazon mới có thể trở thành Amazon. Ngược lại, những người kinh doanh trong hệ sinh thái BCA Solutions sẽ sử dụng Drop Shipping để biến mình trở thành một “Amazon thu nhỏ”.

Hệ thống CRM tích hợp công nghệ AI phân tích hành vi khách hàng

    Hệ thống CRM cho phép đại lý kiểm soát toàn bộ dữ liệu khách hàng bao gồm khách hàng chưa mua hàng và khách hàng đã mua hàng. Bên cạnh đó hệ thống sẽ phân tích hành vi của từng nhóm khách hàng để phản hồi cho team marketing để kịp thời điều chỉnh các chiến dịch Marketing

—————
BCA Solutions cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý - Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý - Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
Hãy đăng ký để trở thành cộng tác viên và nhà cung cấp sản phẩm của BCA Living
Kinh doanh 4 KHÔNG trong hệ sinh thái của BCA SOLUTIONS với đặc điểm: Không vốn, Không nhập hàng/tồn kho, Không giao hàng, Không phải chạy quảng cáo.29/06/2020 31.878
Giới thiệu [7]
Được sở hữu công nghệ và quy trình làm việc tự động hóa, tiên tiến nhất với giải pháp marketing toàn diện và ứng dụng data center với số vốn marketing nhỏ
Ngày đăng: 29/06/2020; Lượt xem: 28.439
Khi Hợp Tác Với BCA Solutions Bạn Sẽ Được Sở Hữu Những Gì?
Ngày đăng: 29/06/2020; Lượt xem: 27.787
BCA Solutions là ứng dụng công nghệ mang đến những giải pháp hoàn hảo cho quản lý doanh nghiệp nhờ áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ và công nghệ 4.0.
Ngày đăng: 29/06/2020; Lượt xem: 27.305
CA Solutions giúp cá nhân hóa việc kinh doanh nên không lo tồn kho, không cần tự tìm kiếm khách hàng, không giao hàng và không mất nhiều chi phí nguồn vốn.
Ngày đăng: 29/06/2020; Lượt xem: 30.240
BCA Solutions tập trung phân phối những sản phẩm quốc tế uy tín và chất lượng với những đối tác có thương hiệu nổi tiếng.
Ngày đăng: 29/06/2020; Lượt xem: 30.442
Sự ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ cho người kinh doanh Online phân phối các sản phẩm cần sự tư vấn trên môi trường Online.
Ngày đăng: 29/06/2020; Lượt xem: 32.263
BCA SOLUTIONS ONLINE MARKET
Địa chỉ: Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0888512238.
Email: bca@mdt.vn, maiductuan@gmail.com
mua bán đà nẵngmuasam360 da nangrao vatmua ban truc tuyen
Design by: muasam360 + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  1.900.992
 112